ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

Vừa qua, được sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Đức Trọng, Công đoàn trường THCS Bình Thạnh đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kỳ (2017 – 2022).

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, Công đoàn trường THCS Bình Thạnh đã chủ động triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2017; thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ giáo viên và người lao động (NLĐ) trong trường.

Đại hội Công đoàn trường THCS Bình Thạnh nhiệm kỳ 2017 – 2022.

IMAG0275

Đồng thời, Công đoàn trường cũng triển khai và thực hiện các phong trào thi đua của ngành để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn của nhà trường theo đúng phương châm “Dạy thật, học thật, thi thật, chất lượng thật”. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức gặp mặt các gia đình cán bộ, giáo viên, NLĐ vào các dịp 8/3, 20/10. Cũng như tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con em cán bộ giáo viên của nhà trường.

Đáng ghi nhận, trong nhiệm kỳ qua, nhà trường có 6 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện (2015- 2016); 1 giáo viên đạt giải 3 cấp tỉnh “Giáo viên tài năng” (2016 – 2017); 17 HS đạt HSG cấp huyện; Phối kết hợp với xã, BGH, tổ chức trong trường hoàn thành nhiệm vụ trường chuần Quốc gia; Kiểm tra đánh giá ngoài trong 5 năm,…

IMAG0365

Đại hội công đoàn trường THCS Bình Thạnh đã thành công tốt đẹp

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Phó Chủ tịch LĐLĐ Nguyễn Thiện Tiến đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả hoạt động của Công đoàn THCS Bình Thạnh đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Phó Chủ tịch yêu cầu trong thời gian tới, Công đoàn trường phát huy những kết quả đã đạt được để tiếp tục chăm lo cho bảo vệ quyền lợi cho công đoàn viên. Không ngừng đổi mới tư duy, nhận thức, nội dung, phương pháp hoạt động để phát huy tốt hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn. Đẩy mạnh chăm lo đời sống cán bộ, NLĐ, đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua theo hướng thiết thực hiệu quả, nhằm phát huy được trí tuệ của đội ngũ giáo viên, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn Trường THCS Bình Thạnh nhiệm kỳ 2017 – 2022 và bầu 1 đại biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên.

IMG_20171001_223135

IMAG0282 IMAG0280